Lựa chọn chất liệu bạt tốt nhất cho mái xếp di đô

Lựa chọn chất liệu bạt tốt nhất cho mái xếp di động

Ngày nay, thật không khó để ta tìm thấy các sản phẩm của mái xếp di dộng trên thị trường. Từ các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, cho đến các trung tâm thương mại lớn đều lắp đặt mái xếp di dộng vì những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

Do nhu cầu sử dụng mái xếp di động ngày càng cao nên trên thị trường hàng loạt các nhà cung cấp và phân phối sản phẩm này ra đời, mẫu mã đa dạng từ chất liệu đến kiểu dáng. Với các sản phẩn cung cấp đại trà như vậy làm nhà tiêu dùng rất khó khăn để lựa chọn một sản phẩm đạt chất lượng tốt nhưng giá thành lại rẻ.

Mái xếp di động

# Các vật liệu của bạt mái xếp di động:

Một mái xếp di động chất lượng phụ thuộc vào hai yếu tố chính: phần khung và phần vải bạt. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cho các bạn những chất liệu làm bạt làm mái xếp di động để các bạn có thể lựa chọn sản phẩn phù hợp nhất nhu cầu và kinh tế.

Mái xếp chất liệu bạt nhựa từ nhựa PE (một số loại được phủ thêm lớp UP,nhưng giá thành đắt hơn khoảng 20 – 30%) thì độ bền cao hơn, bạt lâu bị lão hóa, điểm đặt biệt rất tiện dụng bạn có thể dùng bàn ủi chuyên dụng để ép các mối nối lại với nhau mà không cần dùng mái may. Màu sắc đa dạng, mẫu có đường kẻ sọc ngang, dọc hoặc trơn tùy bạn lựa chọn.

Một số vải bạt nhập khẩu từ Đài Loan hay Hàn Quốc, màu sắc rất phong phú khoảng 40 màu cho bạn thoải mái lựa chọn. Bạt làm từ nhựa PVC cao cấp kết hợp với lớp tráng UP làm cho bạt có độ mềm mại, ko bị gãy nếu chúng ta gấp lại, đồng thời bề mặt bạt cũng có độ sáng bóng. Tuổi thọ từ 1-2 năm.

Những dòng sản phẩm cao cấp làm từ nhựa PVC, đồng thời ép gia nhiệt, tráng UP và thêm 1 lớp sợi bố ni lông. Tuổi thọ của sản phẩm này từ 3 – 4 năm. Sản phẩm này có hai loại: 1 lớp nhựa PVC hoặc hai lớp nhựa PVC, màu sắc tối màu tối, độ dày từ 4,5 -6,5 mm, khổ 1,2 -1,5 m, dùng làm mui xe tải. Ngoài ra có bạt bố, những tấm bạt này có màu sắc sáng hơn, tính thẩm mỹ cao nên được dùng làm mái che trang trí, dày khoảng 4,5 – 5 mm.

Những sản phẩm sản xuất ở nội địa theo đúng quy trình, cũng có tuổi thọ từ 2-3 năm. Những sản phẩm nào càng dày, có hai lớp nhựa bọc lưới bố ở giữa thì độ bền càng cao.

Mái xếp di động giá rẻ

Mái xếp An Tâm luôn đồng hành cùng các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902 695 761 – 0961 493 987, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn miễn phí để bạn có thể sở hữu những sản phẩn chất lượng nhất.