Mái che nhà xe kiểu mới

Để sở hữu một phương tiện giao thông cho riêng mình không phải là một điều dễ dàng đối với nhiều người. Vì vậy, ai cũng có nhu cầu bảo vệ tài sản của mình ở bất cứ nơi đâu dù là ở nhà hay hay nơi công cộng.

Chính vì thế, Mái che nhà xe luôn được nhiều người lựa chọn để sử dụng với mục đích che mưa, che nắng bảo vệ cho xe. 

mai-che-nha-xe

Cách chọn mái che nhà xe

Ở những nơi công cộng mái che nhà xe rất được ưa chuộng, vì nó giải quyết được các vấn đề thiết thực.

Các loại mái che được sử dụng nhiều nhất ngày nay là mái che di động nhà xe, mái che bằng bạt, mái che bằng chất liệu poly,… Dù các loại mái che này dùng để che chắn nhưng nó vẫn đảm bảo thoáng mát, không gây nóng bức khó chịu, không bề thế như các loại mái che nhà che truyền thống và điều quan trọng là chi phí không cao.

Chỗ để xe ở những nơi công cộng thường không cố định, di chuyển nhiều nên họ thường lắp đặt các loại mái che nhà xe di động, để khi có như cấu di dời thì không mất nhiều công sức.
Mái che nhà xe nhà ở

Đối với các mái che nhà xe cố định bạn có thể lắp đặt mái che bằng chất liệu poly, tính hẫm mỹ của chất liệu này rất cao, đặc biệt có độ mềm dẻo có thể uốn cong theo nhiều hình dáng làm cho nhà xe bạn thêm phần sinh động, không cứng nhắc. Độ lấy sáng của chất liệu này rất tốt, không làm cho nhà xe của bạn bị tối như chất liệu tôn, nên bạn không cần phải lắp đặt thêm bóng đèn để thắp sáng, tiết kiệm được một khoản chi phí.

Các loại mái che nhà xe làm bằng bạt hiện nay được thiết kế rất nhiều kiểu dáng, màu sắc lại vô cùng phong phú. Cách thiết kế lắp đặt mái che này rất đơn giản, nên được rất nhiều hộ gia đình tin dùng, đồng thời tính gọn nhẹ và siêu đẹp. Trang trí ngôi nhà bạn thêm phần hấp dẫn, nếu bạn không có nhu cầu để xe nữa bạn có thể đặt một bộ bàn ghế phía dưới để thư giản nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hoặc bạn có thể trồng rau, những loại cây xanh, rất là nhiều tiện ích. Một điểm nữa là khi lắp đặt mái che bạt này bạn không cần giải phóng mặt bằng, cây xanh nơi thi công nên nó rất thân hiện với môi trường.

Khi đã đã có mái che nhà xe thì các bạn đã an tâm rồi nhé. Đến những ơi công động cũng cần lo lắng cho phương tiện i chuyển của mình nữa.

Mái xếp An Tâm

Trụ sở chính: 49/9 đường số 4, P 17, Bình Hưng hòa A, Quận Bình Tân

Hotline: 0902 695 761 – 0961 493 987