Cách bảo quản mái xếp di động, mái xếp

Cách bảo quản mái xếp di động, mái xếp

Ngày nay, mái xếp di động, mái xếp được rất nhiều người sử dụng, từ các hộ gia đình cho đến các nhà kinh doanh như quán ăn, nhà hàng, siêu thị, công ty,…vì mái xếp di động, mái xếp vừa mang lại tính thẫm mỹ cho không gian lắp đặt vừa tiện ích và bền theo thời gian, giá thành không cao. Tuy nxếp, đối với bất kì vật dụng hay đồ dùng nào không riêng gì mái xếp di động hay mái xếp cho dù kết cấu của chúng chắc chắn đến đâu nếu chúng ta không biết cách sử dụng hay bảo quản thì chúng rất dễ hư hỏng và xuống cấp.

Cách bảo quản mái xếp di động, mái xếp hiệu quả
Cách bảo quản mái xếp di động, mái xếp hiệu quả

Cấu tạo mái xếp di động, mái xếp rất đơn giản, bao gồm khung sườn, vải bạt và bộ phận điều khiển.

  • Phần khung thường cố định và bằng hợp kim chống rỉ và ăn mòn.
  • Phần vải bạt chúng ta cần phải thường xuyên kiểm tra và vệ sinh định kỳ để mái xếp di động, mái xếp luôn sạch đẹp, không bám bụi bẩn, chống tình trạng ẩm mốc làm cho vải bạt mục nát nhanh chống hơn.
  • Đối với những chiếc mái xếp di động, mái xếp dùng tay quay thì ta phải thường xuyên bơi nhớt vào các rãnh và bánh răng để giúp trục cuốn hoạt động trơn tru hơn và giảm thiểu tình trạng bị rỉ sắt.

Đồng thời, chúng ta không nên dùng lực kéo quá mạnh để tránh tình trạng vải bạt nhanh rách và các bánh xe nhanh mài mòn. Bạn không nên để những vật nhọn lên vải bạt hay những khu vực nhiều cây xanh bạn nên tỉa bớt nhánh tránh những cây rơi xuống làm hỏng vải bạt.

cách bảo quản mái xếp di động, mái xếp hiệu quả
cách bảo quản mái xếp di động, mái xếp hiệu quả

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902 695 761 – 0961 493 987 hoăc email: maicheantam1979@gmail.com, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn miễn phí để bạn có thể sở hữu những sản phẩn ưng ý nhất.