Biện pháp bảo vệ khung sườn mái che bền với thời gian

mái che nhà hàng

Biện pháp bảo vệ khung sườn mái che bền với thời gian

Những công dụng và giá trị to lớn mà các loại mái che mang lại chắc chắn moncler jackennhững ai đã sử dụng qua đều biết rõ, đặc biệt là các sản phẩm dành cho kinh doanh như mái che nhà hàng, quán café, quán nhậu,… chúng có hiệu quả trong việc che mưa, che nắng. Vì vậy, để sản phẩm sử dụng được lâu dài chúng ta cũng cần bảo vệ lại nó.

An tâm chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ để bảo quản phần khung sườn của mái che vì nó bộ phận quan trọng để nâng đỡ toàn bộ hệ thống mái che. Khi mái che được bảo quản tốt góp phần kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Có nhiều biện pháp để bảo quản phần khung sườn mái che, sau đây là những biện pháp đơn giản nhất vừa moncler outlet österreichtiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao.

Trước tiên để áp dụng các biện pháp bảo vệ nào hiệu quả chúng ta cần biết những nguyên nhân gây hư hỏng cho mái che. Tuy những khung sườn được làm từ các chất liệu cao cấp chống rỉ, nhưng do mái che được lắp ngoài trời trong thời gian dài, phải chịu những cơn nắng gắt hay những đợt mưa to thất thường nên tính axit của nước mưa có thể làm khung sườn bị oxy hóa, nắng làm bong tróc các lớp trên bề mặt dẫn đến chất lượng mái che giảm sút.

mái che nhà hàng

Biện pháp bôi dầu chống rỉ sét:

Những loại dầu chuyên dụng chống rỉ có thể giúp khung sườn chống lại sự ăn mòn của thời tiết. Cách này rất đơn giản chỉ cần phun lên chỗ bị sét hoặc bạn có thể bôi lên hết khung sườn. Lớp trơn của dầu sẽ hạn chế sự xâm nhập của các yếu tố môi trường.

Biện pháp phun sơn bề mặt kim loại:

Sơn chống sét cũng là chất liệu tạo lớp áo giáp bên ngoài bảo vệ khung sườn chắc chắn hơn, không bị ăn mòn bởi thời tiết và chống ẩm mốc.

Thao tác trước khi sơn cần phải thực hiện là cạo sạch phần rỉ nếu khung sườn bạn đã sử dụng lâu năm và bị rỉ sét, nếu khung sườn mới thì lau sạch lớp bụi bám giúp lớp sơn sẽ dính chặt hơn.

mái che quận 3

Vệ sinh tổng thể sản phẩm:

Ngoài biện pháp nêu trên, để sản phẩm sử dụng được lâu dài chúng ta nên thường xuyên lau chùi, vệ sinh không chỉ khung sườn mà còn cả phần bạt che đây cũng là rất hiệu quả, chỉ cần bạn bỏ ra một ít thời gian. Vệ sinh mái che thường xuyên không những giúp nó sử dụng lâu mà còn làm nó đẹp hơn.

Nhân gian ta có câu “phòng tốt hơn chữa” nên các bạn hãy bảo vệ mái che ngay từ đầu đừng để khi chúng bị hư chúng ta mới bắt đầu bảo vệ, khi đó hiệu quả mang lại sẽ không cao.