Các nguyên tắc lắp đặt mái xếp nhà hàng, quán ăn

Mái xếp ngày nay được rất nhiều nhà hàng, quán ăn ưa chuộng vì vừa có thể che nắng, che mưa lại vừa có tính thẩm mỹ cao. Tuy nxếp việc lắp đặt mái xếp sẽ trở nên khó khăn và không phát huy hết công dụng của nó đôi khi còn tồi tệ hon nếu bạ không biết các nguyên tắc sau, cho dù bạn tự lắp đặt hay thuê các cơ sở lắp đặt thì bạn phải nắm rõ xem họ có lắp đúng kĩ thuật hay không.

mai-xep-song-luon

# Các nguyên tắc lắp đặt mái xếp nhà hàng, quán ăn

Nguyên tắc 1: Lắp đặt mái xếp phải đảm bảo tính an toàn và độ bền. Công trình mái xếp sau lắp đặt phải đảm bảo tính chắc chắn và an toàn cho người dùng với mọi thời tiết. Nếu công trình bạn lắp ráp lỏng lẻo, không kiên cố, chỉ một cơ gió nhẹ cũng làm nó lắt lư theo, thì thực khách sẽ không cảm thấy an toàn và không an tâm thưởng thức bữa ăn, họ sẽ không quay lại nhà hàng, quán ăn bạn lần nữa.

Nguyên tắc 2: Mái xếp phải phù hợp với không gian và vị trí lắp đặt. Chiếc mái xếp không được quá to hay quá nhỏ so với không gian tổng thể. Nếu mái xếp bạn quá to sẽ làm người nhìn thấy không gian nhà hàng, quá ăn của bạn thêm chặt chọi, ngột ngạt.

Nguyên tắc 3: Lắp đặt mái xếp phải đảm bảo độ thoáng rộng, căn đối, không đặt mái xếp quá cao hay quá thấp. Nếu mái xếp quá cao việc che nắng, che mưa sẽ không còn hiệu quả nữa. Còn nếu lắp đặt mái xếp quá thấp sẽ làm không gian bạn thêm bó hẹp, che khuất tên bản hiệu của bạn.

mái xếp quận 4

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902 695 761 – 0961 493 987 hoặc email: maicheantam1979@gmail.com, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn miễn phí để bạn có thể sở hữu những sản phẩn chất lượng nhất.