Giải pháp sử dụng sân thượng hiệu quả với mái xếp, mái che

mái xếp sân thượng

Trong xây dựng nhà ở hiện nay, mọi người thường theo hướng thiết kế phải có không gian thoáng mát và có nơi đón gió, chính vì vậy sân thường là nơi lý tưởng nhất cho kiểu thiết kế này. 

Tuy nxếp nếu sân thượng không có gì che chắn thì rất bất tiến trước sự nắng mưa thất hường của thời tiết Việt Nam đặc biệt là trong mùa tháng 8 này. Mọi người đã tìm ra giải pháp cho mình là lắp đặt mái che hay mái xếp sân thượng.

Mái xếp sân thượng

Tại sao phải lắp đặt mái xếp, mái che sân thượng

Sân thượng là nơi lý tưởng nhất cho các hoạt động vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình hay tụ hợp bạn bè vào dịp cuối tuần hay những ngày lễ. Còn gì thú vị hơn với những bữa tiệc ngoài trời thật tuyệt vời trong không gian thoáng mát và tiện nghi.

Bạn nghĩ sao khi mình phải tổ chức bữa tiệc ngoài trời dưới cái nắng gay gắt hay cuộc vui của mình phải kết thúc khi cơn mưa bắt chợt kéo đến, thật điều đó thật tệ đúng không? Những với chiếc mái xếp, mái che sân thượng thì không, với những chiếc mái xếp được thiết kế kiên cố bạn sẽ thoải mái chơi đùa dù rời mưa hay trời nắng. 

Bạn có thể thiết kế thêm một bộ đặt dưới mái xếp để có thể ngồi thưởng thức bầu không khí trong lành cùng những tách trà nóng vào buổi sáng sớm hay lúc chiều tà.

Mái che, mái xếp sân thượng ngoài ưu điểm trên chúng còn một số ưu điểm sau như cấu tạo gọn và nhẹ do chất liệu của phần khung sườn được sản xuất từ các hợp kim với độ bền cao, phần vải bạt dẻo dai, cách nhiệt, chống ẩm mốc. Các mẫu của mái xếp có thể lắp đặt ở nhiều địa hình và vị trí khác nhau phù hợp với nhiều kết cấu khác nhau của sân thượng. Điều đặt biệt, các loại mái che truyền thống khác không có, đó là mái xếp sân thượng có thể thu gọn lại khi bạ không có nhu cầu sử dụng như để phơi quần áo, khi bạn trồng cây xanh thì cần ánh nắng cho cây quang hợp,….

mái xếp sân thượng

Mái xếp ngoài lắp đặt cho sân thượng ra, bạn còn có thể lắp đặt mái xếp sân nhà chúng cũng rất tiện nghi, vì sân nhà cũng là nơi lý tưởng cho cúng ta vui chơi, có thể che mát đồ dùng của mình tránh bị hư hại.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về công dụng của mái xếp để các bạn có những lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng nhằm đem lại hiệu quả cao, để các bạn không tốn tiền một cách hoang phí. Nếu các bạn có nhu cầu hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi ngay, hân hạnh được phục vụ