Làm sao nhận ánh sáng và gió tự nxếp?

mái xếp Tân Bình

Làm sao nhận ánh sáng và gió tự nxếp?

Khi thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà, kể cả cách trang trí nội ngoại thất cùng các vật dụng các gia chủ luôn quan tâm đến vấn đề ánh sáng tự nxếp nhận được trong không gian ngôi nhà. Lượng ánh sáng nhận được không quá nóng, luồng gió thổi từ bên ngoài vào không quá mạnh để tạo cảm giác dễ chịu cho mọi người trong gia đình.

Mái che di động được thiết kế để phù hợp với nhiều vị trí trong ngôi nhà như mái che sân thượng, ngoài xếp các ô cửa sổ, ban công, sân vườn, xếp nhà. Khi lắp đặt mái che mọi người vừa muốn vật dụng có thể che nắng, che mưa nhưng vẫn có thể lấy được nguồn ánh sáng tự nxếp tốt nhất và có thể làm giảm bớt cái nóng của những mùa nắng gắt. Vì vậy, cách bố trí và chọn chất liệu mái xếp rất quan trọng, có thể giúp chúng ta thực hiện mục tiêu đó hay phản tác dụng ngược lại.

mai hien di dong quan 5

Bạn có thể sử dụng mái xếp mọi lúc và mọi nơi:

Nhằm đơn giản hóa quá trình sử dụng của người tiêu dùng, các nhà thiết kế mái che đã tối ưu hóa vật dùng này để nó trở nên linh hoạt hơn, tiện lợi cho người sử dụng. Vào mọi lúc dù trời mưa, trời nắng mái che đều có thể sử dụng hiệu quả được, nếu khi không có nhu cầu sử dụng thì chúng ta thu gọn mái che lại.

Chất liệu mái che được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, có khả năng cách nhiệt rất tốt, không làm không gian dưới mái che bị nóng bức. Những màu sắc tươi tắn của mái che làm không gian bên trong không ngột ngạc. Mái che được thiết kế chỉ với lớp mỏng nhưng độ dẻo dai rất tốt, vì vậy các bạn đừng lo lắng không gian dưới mái che sẽ bị tối, hoặc khi lắp đặt trước xếp nhà, cửa sở ánh sáng không vào được bên trong không gian ngôi nhà, khả năng lấy nguồn ánh sáng tự nxếp rất tốt, cho dù trời mưa to mái che cũng không dễ bị rách.

mai hien di dong quan 4

Cách lắp đặt mái che đảm bảo không gian thoáng mát và ánh sáng tự nxếp:

Các đơn vị sản xuất thiết kế có thể thiết kế mái che cho mọi kiến trúc xây dựng của ngôi nhà, nhưng chúng ta cần phải lưu ý một số vấn đề: Khi lắp đặt ở vị trí trước xếp nhà, sân thượng, hay ban công thì chúng ta không nên lắp quá cao vì như thế lượng ánh sáng sẽ chiếu vào nhà quá lớn sẽ làm nóng. Và không được lắp quá thấy, nó sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn, khả năng lấy sáng và đón gió. Chúng ta phải căn nhắt kĩ càng độ cao của cửa để lắp đât phù hợp.

Mái che An Tâm tạo môi trường thoải mái cho gia chủ thư giản và nghỉ ngơi.