Cách lựa chọn mái che phù hợp mọi không gian

Lựa chọn mái che phù hợp mọi không gian 

Hiện nay, mái hiên được rất nhiều người sử dụng từ các hộ gia đình cho đến các quán ăn, nhà hàng, quán bar, quán cafe, khách sạn, công ty siêu thị,…vì những hiệu quả thiết thực mà nó mang lại. Nhưng trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mái hiên và các nhà cung cấp, nên người dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm mái hiên đạt chất lượng nhưng giá thành rẻ và lựa chọn kiểu dáng mái hiên như thế nào để phù hợp với thiết kế nhà mình hay không gian kinh doanh để tạo sự ấn tượng mà vẫn đảm bảo công năng luôn là điều khiến nhiều người tiêu dùng đau đầu.

Mái hiên bao gồm rất nhiều loại khác nhau như: mái hiên dạng xếp, mái hiên di động, mái vòm, mái sáo….mỗi loại đều có ưu điểm riêng, bạn cần xác định vị trí lắp đặt của mình để lựa chọn mái che phù hợp và tiện lợi. 

Nếu bạn là chủ các quán cà phê ngoài trời, nhà hàng thì mái xếp lượn sóng, mái hiên di động là sự lựa chọn hợp lý.

pergola-canopies-design

Nếu bạn muốn che mát nơi cửa sổ chắc chắn phải chọn các mái vòm.

1439368469-Mai-vom-mau-003

Nếu bạn muốn tận dụng khoảng trống trong sân vườn, sân thượng, hay hiên nhà bạn có thể sử dụng mái xếp lượn sóng, mái che chữ A.

2011222_181420_35GI6N1V0JC92RKY6879 mai_xep

Mai hien di dong Nếu bạn muốn sử mái che cho các nhà xe, bạn có thể lắp đặt mái che cố dịnh bằng kính hoặc nhựa poly. Nếu các nhà xe linh động bạn vẫn có thể sử dụng mái che, mái xếp di động.

mai-che-nha-xe

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902 695 761 – 0961 493 987 hoăc email: maicheantam1979@gmail.com, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn miễn phí để bạn có thể sở hữu những sản phẩn ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *